Pages

Saturday, June 13, 2020

เข้าครัวกับฝรั่งหัวใจไทย'แดเนียล' ลิ้มลองอาหารจากแต่ละพื้นที่ - ไทยโพสต์

simpangsiuur.blogspot.com

          กักตัวอยู่บ้านมานาน “แดเนียล เฟรเซอร์” ฝรั่งผู้หลงรักอาหารจึงได้สถาปนาตัวเองเป็นเชฟ ลองทำอาหารจากแหล่งพื้นที่ต่างๆ ทั้งอาหารไทยและต่างชาติโดยมีกูรูด้านอาหารคอยช่วยสอนให้อย่างเข้มข้น

          โดยเมนูแรกเริ่มต้นที่ “ซุปกิมจิ” ที่ได้ “จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร” เป็นคนสอนวิธีทำ ต่อมาก็เมนูทางภาคใต้อย่าง “แกงส้มไหลบัว” โดยได้ “พี่ตุ๊กตา” เจ้าของร้านอาหารยี่สาร คอยช่วยกำกับในทุกขั้นตอน จากนั้นไปต่อกันที่เมนูอาหารเวียดนามจากร้าน “วิลลี่แหนมเนือง” Delivery ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานมากมาย ก่อนจะจบด้วยเมนูขนมหวานจาก “ร้าน Khamwhan545” อย่างลอดช่องน้ำกะทิวัดเจษ เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยกันสุดๆ

          เข้าครัวทำอาหารแบบสนุกๆ ไปกับ “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ https://www.facebook.com/longrukyim/      

Let's block ads! (Why?)



"อาหารหวาน" - Google News
June 13, 2020 at 05:02PM
https://ift.tt/3fmoIpi

เข้าครัวกับฝรั่งหัวใจไทย'แดเนียล' ลิ้มลองอาหารจากแต่ละพื้นที่ - ไทยโพสต์
"อาหารหวาน" - Google News
https://ift.tt/36V3prP

No comments:

Post a Comment