24 กรกฎาคม 2563 | โดย วลัญช์ สุภากร
17
ตะลุยกินเมนูปูร้านดังของ "ระยอง" ในงาน Rayong Crab Carnival เทศกาลปูสุดฟิน, แจงชื่อ 8 เมนูใหม่ร้าน On the Table, พรีวิวร้านขนมหวานจากหลายประเทศในงาน Signature Sweets 2020, ร้านอาหาร “ทองหล่อ” ชวนทำบุญด้วยชุดอาหารปิ่นโตถวายพระ
-: Signature Sweets 2020 :-
วันที่ 24-26 ก.ค.2563 Signature Sweets 2020 งานจำหน่ายขนมหวานแบรนด์ดังจากหลายประเทศ อาทิ
- Royce ขนมของฝากชื่อดังที่ใครไปญี่ปุ่นก็ต้องหิ้วกลับมา
- Tsujiri เครื่องดื่มชาเขียว รสชาติต้นตำรับจากเกียวโต และห้ามพลาดกับร้านฮิตติดกระแสโซเชียล
- Susan Croissant ร้านครัวซองต์มาแรงย่านเอกมัย ครัวซองต์ต้นตำรับ โดนัทครัวซองต์ และ Frido หลากหลายหน้าให้ลิ้มลอง
- ปะแล่ม-ปะแล่ม คาเฟ่ชื่อน่ารักย่านเจริญกรุง มินิชีสเค้กสุดฮิต ขนาดพอดีคำ
- Tokyo Box เซตขนมโตเกียว DIY ใช้วัตถุดิบพิถีพิถันอย่างดี กวนไส้สดใหม่ ไม่ใส่สารกันบูด
- เบื้องบุรี ขนมเบื้อง DIY ให้กินกันอย่างจุใจทั้งครอบครัว
ณ ลานกิจกรรม Work & Play ชั้น 1 เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9
* * *
-: Rayong Crab Carnival เทศกาลปูสุดฟิน :-
วันที่ 24-28 ก.ค.2563 Rayong Crab Carnival เทศกาลปูสุดฟิน งานสร้างสีสัน กระตุ้นการท่องเที่ยว และสนับสนุนผู้ประกอบการร้านอาหารทะเลของจังหวัดระยอง และ ภาคตะวันออกชื่อดัง นำโดย ร้านมีสุข ฟาร์ม,ร้านมีดีฟาร์มปูนิ่ม, ร้าน Mister Crab, ร้านปูดูโอ้, ร้านเมญ่า จ๊อปู
รวบรวมสุดยอดเมนูปูจากร้านดังในจังหวัดระยองและภาคตะวันออกกว่า 100 เมนู อาทิ ปูนิ่ม ปูไข่ดอง ปูม้า แกงคั่วปู ปูนึง น้ำยาปู และ เมนูปูสไตล์ฟิวชั่น เมนูไฮไลท์ก้ามปูใบ้ ส่งตรงจากจังหวัดเพชรบุรี
มินิคอนเสิร์ต BNK48 (27 ก.ค.18.00 น.) ประมูลปูฮานาซากิ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น 28 ก.ค. 18.00 น. สนุกสนานกับกิจกรรม แชะ โพสต์ แชร์ บรรยากาศ รับฟรี ซุปปูทาระบะ (ถ้วยละ100 บาท)100 ถ้วย/วัน
ณ ลานกิจกรรม เซ็นทรัล ระยอง พร้อมมาตรการความสะอาดตามแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ”
* * *
-: On the Table, Tokyo Café :-
ร้านอาหาร On the Table, Tokyo Café (ออน เดอะเทเบิ้ล โตเกียว คาเฟ่) จัดแคมเปญ “In The Summer Time” รังสรรค์ 8 เมนูใหม่
- แซลมอนแซ่บ แซลมอนแล่ราดน้ำยำซีฟู้ดสไตล์ออนเดอะเทเบิ้ล 220 บาท
- หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซี่โชยุ หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสเผ็ดร้อน 290 บาท
- พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ พิซซ่าแป้งบางกรอบ กุ้งแม่น้ำ ทาซอสต้มยำ 395 บาท
- สปาเกตตีปลาหมึกไข่เค็ม ผัดจนซอสเคลือบเส้นพร้อมปลาหมึกชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน 240 บาท
- กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย กุ้งแม่น้ำคลุกเคล้าซอสกะเพราและกระเทียม 320 บาท
- พาร์เฟ่พานาคอตต้ามะม่วง เชอร์เบทรสมะม่วง ราดซอสมะม่วงเปรี้ยวหวาน 180 บาท
- In The Summer Tea ชากลิ่นหอมจากเนื้อมะม่วง แตงโม ลิ้นจี่ มะนาว 120 บาท
- ลิ้นจี่ปั่น เนื้อลิ้นจี่ปั่นกับโยเกิร์ตและน้ำมะนาว 95 บาท
และแบบเชตเมนู เซต 1 ราคา 850 บาท ประกอบด้วย 4 เมนู พิซซ่าต้มยำกุ้งแม่น้ำ แซลมอนแซ่บ สลัดซีซ่าร์ พาร์เฟ่พานาคอตต้ามะม่วง, เซต 2 ราคา 590 บาท ประกอบด้วย 3 เมนู สปาเกตตีปลาหมึกไข่เค็ม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ซอสสไปซี่โชยุ ผักโขมอบชีส ระหว่างวันที่ 24 ก.ค.-31 ส.ค.2563 ทุกสาขา ราคานี้ยกเว้นสาขาภูเก็ต
-: ราเมงอะ(Ramenga) :-
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดร้านอาหารใหม่ ราเมงสัญชาติไทย ราเมงอะ(Ramenga) รสชาติต้นตำรับสูตร Tonkotsu Ramen คุณภาพพรีเมียม หอมน้ำซุปกระดูกหมู เมนูยอดนิยม อาทิ ทงคตสึราเมง 89 บาท, ข้าวหน้าหมูชาชูพ่นไฟ 110 บาท, ซารุราเมง 60 บาท ในบรรยากาศร้านจำลองที่นั่งเคาน์เตอร์บาร์มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ณ ชั้น 5 โซน A พร้อมกิจกรรม ปันอิ่ม ไอเดียน่ารักๆ เปิดโอกาสให้คนที่อยากกินราเมง แต่มีกำลังทรัพย์ไม่พอ สามารถหยิบป้ายรูปชามราเมงที่ติดอยู่บนกระดานมาแลกรับราเมงได้ฟรี หรืออยากจะร่วมแบ่งปัน ก็สามารถซื้อป้ายรูปชามราเมง เพื่อส่งต่อความสุขปันอิ่มให้คนอื่นก็ได้เช่นกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th
* * *
-: ชุดปิ่นโตถวายพระ :-
ร้านอาหารไทย ทองหล่อ(Thonglor Thai Cuisine) ชวนคุณอิ่มบุญอิ่มใจกับการทำบุญถวายพระเสริมมงคลแบบลดโลกร้อนด้วย ชุดปิ่นโตถวายพระ มีให้เลือก 2 ชุด ราคา 850-1,290 บาท
- ชุดมงคลอนันต์ ปิ่นโตถวายพระ 3 ชั้น ประดับหูจับและพู่ห้อยด้วยดอกไม้ พร้อมมาลัยและกรวยดอกไม้ธูปเทียน ปิ่นโตชั้นที่ 1 บรรจุชุดเครื่องหวาน เลือกได้ 1 รายการ อาทิ มันสีทอง เสน่ห์จันทน์ ข้าวต้มมัดใจไส้กล้วย ฯลฯ ปิ่นโตชั้นที่ 2 บรรจุชุดเครื่องจิ้มเครื่องเคียง เลือก 1 รายการ อาทิ น้ำพริกมะมาดหมาด ข้าวสองกษัตริย์ หรือน้ำพริกนางลอย ข้าวมันปู, ปิ่นโตชั้นที่ 3 บรรจุชุดเครื่องคาวแกงไทย เลือก 1 รายการ อาทิ แกงระกาลุยไฟ ปลากะพงต้มสุมาลี แกงเลียงกุ้งสดเบญจรงค์ ต้มข่าเห็ด (มังสวิรัติ)
- ชุดสุขใจ ปิ่นโตแบบ 3 ชั้น ประดับหูจับพร้อมมาลัยขาวและอาหารแกะสลัก ปิ่นโตชั้นที่ 1 บรรจุชุดเครื่องหวาน อาทิ นารีจำศีล ลูกตาลลอยแก้ว ชั้นที่ 2 บรรจุชุดเครื่องจิ้ม อาทิ น้ำพริกมะขามปลาฟู ข้าวหอมมะลิ หรือน้ำพริกลงเรือ ข้าวมันปู ฯลฯ ปิ่นโตชั้นที่ 3 บรรจุชุดเครื่องคาวแบบไทย เลือกได้ 1 รายการ ตัวเลือกเช่นเดียวกับ “ชุดมงคลอนันต์”
สั่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 10.30-21.30 น. พร้อมบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ : @thonglorcuisine ไลน์แมน วงใน แกร็บฟู้ด และ ฟู้ดแพนด้า สอบถามโทร.09 2966 2563 เว็บไซต์ www.thong-lor.com
"อาหารหวาน" - Google News
July 24, 2020 at 08:00PM
https://ift.tt/30HHlyl
กินอะไรดี : ไป 'ระยอง' กินแหลกในเทศกาลปูสุดฟิน - กรุงเทพธุรกิจ
"อาหารหวาน" - Google News
https://ift.tt/36V3prP
No comments:
Post a Comment