Pages

Wednesday, June 10, 2020

พบกับการกลับมาของ “เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป” ขนมอบ เบเกอรี่นานาชนิด รสชาติต้นตำรับ - สยามรัฐ

simpangsiuur.blogspot.com

ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ “หมวยชวนหม่ำ” มารายงานความอร่อยแล้วจ้า สำหรับสัปดาห์พบกลับให้บริการตามปกติของร้านเดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป นำเสิร์ฟรสชาติแห่งความอร่อยของขนมปังที่อบสดใหม่วันต่อวัน ขนมอบและเบเกอรี่อุ่นๆ สำหรับมื้อเช้า สลัดเพื่อสุขภาพ แซนด์วิช และเค้กนานาชนิดที่รสชาติเยี่ยมจนยากที่จะปฏิเสธความอร่อย นอกจากนั้นแล้วยังมี ช็อกโกแลต มาการอง และขนมหวานสุดคลาสสิกตำรับฝรั่งเศส ท่านสามารถมาใช้บริการที่ร้านของเราทั้ง 4 สาขา ที่สยาม พารากอน เซ็นทรัล ชิดลม ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ เกษร วิลเลจ โดยหม่ำอาหารภายในร้าน หรือสั่งซื้อกลับบ้านก็ได

เชฟพาโบล คิกเคล หัวหน้าเชฟเบเกอรี่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมทีมเชฟเบเกอรี่ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ 80 คน รังสรรค์ขนมทุกชิ้นด้วยใจรัก โดยผลิตขนมและเบเกอรี่ต่างๆ ตั้งแต่เช้ามืด จนถึงดึกอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอขนมอบสดใหม่ให้สำหรับหม่ำเป็นมื้อเช้า มื้อกลางวันและมื้อเย็น กล่าวคือ รังสรรค์ขนมทุกชิ้นเพื่อให้ได้มีความสุขในการหม่ำได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ สำหรับคนรักช็อคโกแลต ไม่ควรพลาดการเติมความหวานให้กับร่างกายด้วยช็อคโกแลตจากทางร้าน เชฟช็อคโกแลตเลือกใช้เมล็ดโกโก้คุณภาพสูงมาสร้างสรรค์เป็นช็อกโกแลตชิ้นพอดีคำ เพื่อให้เลือกเป็นของขวัญสุดแสนประทับใจเพื่อมอบให้คนที่รัก หรือ เป็นของขวัญให้รางวัลแก่ตัวเอง

ในทุกวัน ที่เดอะแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อปทั้ง 4 สาขา มีเค้กให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด สามารถสั่งจองเค้กที่ชื่นชอบล่วงหน้า เพื่อฉลองวันเกิด หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ เมนูเบเกอรี่ เค้ก และขนมอบที่มีให้บริการที่ร้านทั้ง 4 สาขานั้น มีขนมต่างๆ มากกว่า 50 ชนิด พายเฮอริเทจ หนึ่งในเมนูยอดนิยมและเป็นเมนูที่เชฟแนะนำเป็นพิเศษ พายเฮอริเทจมีส่วนผสมหลักทำมาจากช็อกโกแลต Manjari 64% จากมาดากัสการ์ให้รสสมผัสและกลิ่นของผลไม้สีแดง พายเฮอริเทจเป็นขนมที่ชวนให้ผู้ที่หม่ำนึกถึงอาคารประวัติศาสตร์ของโรงแรมโอเรียนเต็ลเมื่อแรกเห็น และเมื่อหม่ำพายเฮอริเทจตั้งแต่คำแรก จะได้เพลิดเพลินกับรสชาติและเนื้อสัมผัสที่สอดรับกันอย่างลงตัว เสมือนเป็นการถ่ายทอดมรดกและความเป็นตำนานแห่งโอเรียนเต็ลผ่านทางรสชาติที่ต้องหลงใหล ส่วนผสมอื่นๆ ที่เชฟเลือกใช้ อาทิ เนยฝรั่งเศสจากแคว้นนอร์มังดี แป้งสาลีแบรนด์เก่าแก่อย่าง “Moulin de Paris” และ เฮเซลนัทจากอิตาลี

เท่านั้นยังไม่พอหัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ของโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นชาวฝรั่งเศส มาการอง จึงเป็นอีกหนึ่งขนมอบที่ไม่ควรพลาด ซึ่งในแต่ละวัน จะมีมาการองสดใหม่มากกว่า 10 รสชาติ ให้เลือกสรร

สั่งความอร่อย ได้ที่ 0-2659- 9000

Let's block ads! (Why?)



"อาหารหวาน" - Google News
June 10, 2020 at 03:28PM
https://ift.tt/3cOaRqh

พบกับการกลับมาของ “เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป” ขนมอบ เบเกอรี่นานาชนิด รสชาติต้นตำรับ - สยามรัฐ
"อาหารหวาน" - Google News
https://ift.tt/36V3prP

No comments:

Post a Comment